Soi kèo Pháp vs Hà Lan (1/9/2017, 01H45) World Cup 2018

770

12Bet Soi kèo World Cup 2018 Pháp vs Hà Lan ( 01/09 01:45) Vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu 

Trải qua 6 vòng đấu tại bảng A vòng loại World Cup khu vực Châu âu cho thấy cuộc cạnh tranh một tấm vé trực tiếp tại bảng đấu này vẫn đang rất căng thắng. Trên thực tế, sự cạnh tranh tại bảng đấu này được đánh dấu bởi Pháp, Thụy Điển và Hà Làn . Cả 3 ĐTQG đáng được kì vọng nhất, trong đó Hà Lan đang có phần “ lép vế”  khi mới chỉ có được 10 điểm, còn Pháp và Thụy Điển đang có cùng số điểm là 13.

Tại vòng đấu thứ 7 này Hà Lan phải làm khách trước Pháp, rõ ràng đây sẽ là trận chiến “ sóng còn” với đội bóng áo cam bởi nếu thất bại cơ hội để họ góp mặt  trên đất Nga hè 2018 là không còn nhiều.  Song cơ hội để Hà Lan thực hiện mục tiêu của mình là không hề dễ dàng khi những năm gần đây nền bóng đá đất nước “ hoa Tulip” đang có phần “suy thoái”. Bằng chứng là kỳ Euro 2016 vừa qua trên đất Pháp thì Hà Lan cũng không thể góp mặt.

link 12bet

Trong khi đó với Pháp hiện tại, họ cũng không được phép mắc những sai lầm tiếp theo bởi sự cạnh tranh với Thụy Điển hiện tại Pháp vẫn đang có phần yếu thế với chỉ số phụ thấp hơn (+6 so với +8 của Thụy Điển). Mặt khác, so với Hà Lan hiện tại Pháp vẫn là đội bóng cửa trên bởi trong đội hình hiện tại có rất nhiều những nhân tố hàng đầu thế giới.

Theo đánh giá của chuyên gia 12Bet,  Hà Lan hiện tại có một đội hình tương đối trẻ và non kém về mặt kinh nghiệm, bên cạnh đó những nhân tố chủ chốt của họ lại đang có phần nằm bên kia sườn dốc sự nghiệp. Không những vậy, 3 lần chạm trán gần đây nhất trước Pháp thì Hà Lan đều nhận những thất bại. Vì vậy, với sức mạnh của Pháp hiện tại Hà Lan khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo

Soi kèo world cup 2018 : Pháp thắng 2-1

Rate this post