Link 12bet Las Palmas – Atletico (00h15 ngày 18/01/16)

428

Phân tích kèo La liga hôm nay link 12bet trận đấu Las Palmas – Atletico (00h15 ngày 18/01/16)

Las Palmas đang là điểm đến yêu thích cho những ai tin tưởng. Bởi trên phương diện link 12bet TLCA, đội chủ sân De Gran Canaria bất bại 5 trận gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng. Còn về chuyên môn, họ cũng giành 4 điểm ở 3 vòng vừa qua và tạm thời vẫn đứng ở vị trí an toàn. Nhưng rất có thể, chuối trận đáng khen ngợi của Las Palmas sẽ phải chấm dứt trong cuộc nghênh đón Atletico đêm nay.

Bởi xét về mọi phương diện, đội bóng áo đỏ trắng thành Madrid đều vượt trội Las Palmas. Không dành nhiều trận thắng tưng bùng như Barcelona hay Real, nhưng Los Rojiblancos vẫn đang (tạm) dẫn đầu La Liga bằng lối chơi thực dụng và hiệu quả. Ở trận đấu gần nhất trên sân khách, Atletico đã vượt qua đối thủ khó chịu Celta Vigo. Vì thế, chẳng bất ngờ nếu họ tái hiện được kết quả tích cực ở De Gran Canaria.

Phân tích TLCA link 12bet trận đấu Las Palmas – Atletico

Thoạt nhìn, tỷ lệ 1:0 mà nhà cái 12bet châu Á có phần “nhẹ” đối với cửa Atletico, đội đang cần chiến thắng để giữ ngôi đầu La Liga. Nhưng theo thói quen thắng theo kiểu “1-0” của thầy trò Simeone, chỉ số 1 hòa hoàn toàn hợp lý. Trong những trận tỷ lệ được đánh giá chính xác như vậy, đội cửa trên vẫn đáng tin hơn.

 Dự đoán:1-3(H1:0-1) KÈO HANDICAP 12BET→ 

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Rate this post