Link 12bet, Kèo thơm Chievo vs Udinese (Serie A, 21h00 ngày 29/11)

423

Chọn kèo link 12bet Chievo vs Udinese  (Vòng 14 Italia, 21h00, ngày 29/11)

Thời gian gần đây các nhà mạng không chỉ đưa ra những cái bẫy ở tỷ lệ handicap nữa, mà còn dồn giới mộ điệu vào cửa tử từ tỷ lệ tổng bàn thắng, hay những chỉ số phụ ít được chú ý như phạt góc hay chẵn lẻ. Những cái bẫy này rõ ràng sẽ khó phát hiện hơn và đặc biệt khi mua chuộc các cầu thủ, nó cũng dễ dàng hơn nhiều bởi không ảnh hưởng nhiều đến kết quả thắng thua. link 12bet

Trong loạt trận diễn ra vào đêm nay 12BET và rạng sáng mai khả năng có một số màn giao tranh đang được các nhà mạng đưa ra cái bẫy kiểu này, đơn cử như cuộc so kè giữa Chievo và Udinese. Chỉ nhìn qua tổng bàn thắng chính 2 hòa thôi, giới mộ điệu cũng thấy được sự phi lý. Lưu ý, đây là cặp đấu có chỉ số cởi mở thấp nhất vòng 14 Serie A. Các nhà cái có thể đưa ra lời giải thích rằng những trận vừa qua của hai đội thường xuyên dưới 2,5 bàn, nên mới xuất hiện cách định giá trên.

Chievo vs Udinese

Thế nhưng, cũng cần phải nhìn lại những cuộc đối đầu giữa hai đội thường rất hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Cụ thể trong 12 màn phân tài cao thấp gần nhất, có đến 11 trận có ít nhất 2 bàn thắng. Rõ ràng với con số thống kê này, tổng bàn thắng sẽ phải được đẩy lên ngưỡng 2 1/4. Khi đó trong trường hợp có 2 pha ăn mừng cũng sẽ đứng trước nguy cơ thua điểm ăn link 12bet. Thế nên NHM cần tỉnh táo, tránh sập bẫy của nhà mạng.
Đừng vì suy nghĩ đơn giản rằng trận đấu có tổng bàn thắng thấp để rồi hướng sự chú ý đến chỉ số chặt chẽ. Không chừng, màn đối đầu này sẽ là màn rượt đuổi tỷ số. Như đã biết chính cửa ít được lựa chọn mới thực sự là cửa sáng. Hơn nữa, xét về góc độ chuyên môn, việc gặp đối thủ vừa sức sẽ khiến Chievo hay Udinese mạnh dạng hơn trong tấn công nhằm tìm kiếm số điểm trọn vẹn. link 12bet

 NHẬN 6.688.000 VNĐ TỪ 12BET→ 

 

Chọn trên 2 bàn cả trận  ⇔ Click để xem kèo mới nhất 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN 12BET NHẬN NGAY 6.688.000 VNĐ CHO LẦN NẠP TIỀN ĐẦU TIÊN

Button-Dang-ky-ngay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Chievo (4-3-1-2): Bizzarri – Gobbi, Gamberini, Cesar, Frey, Hetemaj, Rigoni, Castro, Birsa, Meggirino, Inglese

Udinese (3-5-2): Karnezis – Wague, Danilo, Felipe, Widmer, Lodi, Badu, Itirra, Edenilson, Thereau, Aguirre.

Thông tin trước trận đấu

Rate this post