Đại chiến Muay Thai – Đặc sắc hấp dẫn tại 12BET

347

Muay Thai không chỉ là một môn võ thuật cổ truyền đồng thời mà Muay Thai còn được xem là một môn thể thao phổ thông của Thái Lan và tỉ lệ cược Muay Thai luôn được 12BET cập nhật nhanh và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên nguồn gốc thực sự của môn võ này cho đến nay vẫn là sự tranh cãi giữa các quốc gia hiện đại là Myanmar, Thái Lan, Campuchia và Lào.

 56557accc98c2_MuayThai-vn

Muay Thai là môn thể thao có tính cách tâm linh và theo đúng nghi thức tôn giáo cao cả. Võ sĩ được các vị sư dạy dỗ tài nghệ, ban cho một danh xưng riêng, được sát nhập vào danh sách các đệ tử thọ giáo nơi võ đường. Trước giờ giao đấu, các võ sĩ cúi mình cung kính quay về hướng mình chào đời, sau đó quay theo bốn hướng để tỏ lòng tôn kính các bậc thầy cố sức huấn luyện và thần linh võ đài.

Mọi bộ phận cơ thể được sử dụng trong các miếng võ của Muay Thái, từ đấm đến đầu gối (tấn công vào sườn, bụng và hông đối thủ) hoặc dùng chân nhảy đá song phi.

Những cú đấm được xem như thứ vũ khí tiện lợi nhất, nhưng đạt nhiều điểm thưởng lại do sự đánh giá của trọng tài trong việc ứng dụng đầu gối hạ đối phương. Dùng khuỷu tay cũng là đòn đánh ấn tượng, nhưng có thể gây cho đối thủ tử vong, đặc biệt là những cú đánh vào cổ.

Nếu bận yêu thích boxing, võ thuật hay đơn giản chỉ là các môn đối kháng hấp dẫn thì không thể bỏ qua những trận thư hùng đỉnh cao của Muay Thai. Dễ dàng ủng hộ người hùng của mình tại 12BET – đồng thời nhận 6.688.000 VNĐ khi nạp tiền vào tài khoản mới ngay hôm nay.

 XEM KÈO MUAY THAI TẠI 12BET→ 

Rate this post