Chọn kèo link 12bet Saint-Etienne vs Lyon (03h ngày 18/01/16)

962

Chọn kèo tối nay link 12bet VĐQG Pháp Saint-Etienne vs Lyon (03h ngày 18/01/16)

Mặc dù cuộc đụng độ giữa Saint-Etienne và Lyon được diễn ra sau cuộc thư hung giữa AC Milan và Fiorentina 15 phút, thế nhưng không vì thế mà các mã lệnh đặt vào trận đấu này sẽ giảm đi, đơn giản bởi là đây cũng là trận đấu cuối cùng trong phiên giao dịch Chủ nhật của  5 giải chính châu Âu. Thế nên, với những ai đang mất điểm sẽ đặt các mã lệnh 12bet quyết định vào các trận đấu muộn nhất trong này.

Ngay sau khi tỷ lệ trận đấu giữa Saint-Etienne và Lyon được đưa lên sàn giao dịch, chuyên gia Neil Blanchette khuyên NHM châu Á nên tin vào đội khách. Dễ dàng nhận thấy, Lyon chính là đối thủ mà Saint-Etienne ngại đụng độ nhất. Bằng chứng là 24 lần chạm chán, đội chủ sân Geoffroy-Guichard mới chỉ giành được 3 trận thắng còn lại nhận 15 thất bại và 6 trận hòa. Đặc biệt, trong 12 lần tiếp đón Lyon, đội bóng dưới quyền HLV Christophe Galtier để thua 9, hòa 2, thắng 1, trong đó có 2 trận thua khi được nhà mạng link 12bet áp tỷ lệ 0:0.

Hơn nữa, thời gian gần đây, Saint-Etienne bỗng dưng chơi chững lại và thường khiến NHM châu Á phải ôm hận. Thua 4/5 trận gần đây theo tỷ lệ link 12bet tại giải là minh chứng rõ nhất. Do đó, Lyon nhiều khả năng sẽ giúp NHM châu Á có cơ hội chuyển bại thành thắng.

 CHỌN LYON CẢ TRẬN – KÈO HANDICAP 12BET→ 

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN ĐẤU