Soi kèo Defensor SC – LDU Quito (Cup Nam Mỹ 7h45 – 31/5/2017)

323

Soi kèo bóng đá : Defensor SC – LDU Quito (Cup Nam Mỹ 7h45 – 31/5/2017) Link 12bet

Defensor ít nhiều thành công khi cầm hòa Quito ở lượt đi, trên sân nhà họ sẽ có cơ hội “kết liễu” đối thủ. Link 12bet

Soi kèo Defensor SC – LDU Quito

Trận lượt đi giữa 2 đội diễn ra vào khoảng giữa tháng Ba (17/03), trong hơn 2 tháng đã qua Defensor liên tiếp thể hiện sự tiến bộ và phong độ ổn định của mình. Ngoài trận thua trước Plaza Coloniza ở giải quốc nội, họ chưa từng thất bại ở 11 trận còn lại. Đáng chú ý chủ nhà đang nắm trong tay những thành tích đáng khen ngợi như chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp (thắng 7, hòa 3).

CHÌA KHÓA

– Defensor thắng 7/10 trận gần nhất, sân nhà thắng 6/10 trận đã qua theo châu Á.
– Quito chưa biết đến mùi chiến thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA ở 10 trận gần nhất trên mọi mặt sân (sân nhà và sân khách).
0. Quito chưa biết đến mùi chiến thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA ở 12 trận liên tiếp mới đây.
2. Defensor ghi được ít nhất 2 bàn thắng ở 4/5 trận được đá trên sân nhà gần nhất.
4. Quito đang để thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA ở 4 trận gần nhất.
5. Defensor đang giữ thành tích bất bại 5 trận liên tiếp trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá hôm nay

Trên sân nhà, thầy trò HLV Acevedo đặc biệt “nguy hiểm” khi chỉ 1 lần bại trận, còn lại họ thắng và hòa ở 9 trận còn lại trong 10 lần tiếp khách. Tại Centenario, các cầu thủ chủ nhà có vẻ như được tiếp thêm sức mạnh và đều đặn ghi được trên 2 bàn thắng ở 4/5 trận gần nhất. Cầm hòa đối thủ ngay trên sân khách vốn đã là một lợi thế, cuộc tái đấu này Defensor chỉ cần hòa không bàn thắng là có thể đi tiếp. Tuy nhiên lợi thế sân bãi cùn phong độ đang lên là lý do để tin rằng họ hoàn toàn có thể dứt điểm sớm đối thủ. Link 12bet

Trái ngược với những gì thầy trò HLV Acevedo thể hiện, các vị khách lại đang rơi vào chuỗi ngày “khát” chiến thắng hơn bao giờ hết. Xét về thành tích chung, Quito chỉ có được thành tích cao nhất là hòa ở 12 trận đã qua. Trên sân khách, con số ít hơn nhưng không đáng kể: 11 trận liên tiếp. Xét trên khía cạnh TLCA, đại diện của Ecuador đang hoàn toàn đánh mất niềm tin nơi NHM bằng 10/12 trận để thua, hòa ở 2 trận còn lại. Áp lực đang là rất lớn cho khách, bởi vậy không ngạc nhiên nếu họ tiếp tục nối dài chuỗi ngày tệ hại trên đất Uruguay.

CHỌN: Defensor  → Xem kèo mới nhất

 

KENO thưởng 1,5 triệu VNĐNumberGame thưởng 1,2 triệu VNĐ Sport thưởng nạp tiền 6,688,000VNĐ

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)