Soi kèo bóng đá Úc vs Syria (World Cup 2018, 16h – 10/10/2017)

330

Soi kèo bóng đá miễn phí Úc vs Syria, 16h ngày 10/10 (Vòng loại World Cup 2018 – KV Châu Á) – link 12bet

Trận lượt đi diễn ra ngày 05/10 vừa qua có thể được chia làm 2 nửa rõ rệt. Australia rất kinh nghiệm và nhanh chóng thể hiện sự vượt trội về chuyên môn trong 45 phút đầu với bàn mở tỷ số của Kruse ở phút thứ 70. Phía đối diện, Syria làm chủ nửa còn lại cua trận đấu nhờ vào nền tảng thể lực sung mãn và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi.

Đại diện Trung Đông cũng có bàn thắng vào đúng thời điểm chỉ còn 5 phút trước khi thời gian thi đấu chính thức hiệp 2 khép lại. Kết quả 1-1 được coi là hoàn toàn xứng đáng với cục diện và những gì 2 đội đã thể hiện, dù vẻ bề ngoài Australia gây thất vọng khi họ là những người được đánh giá cao hơn.

Không có nhiều lợi thế về điểm số, Australia hy vọng lợi thế sân nhà sẽ giúp họ vượt qua vòng play-offs châu lục. Xét trên mọi yếu tố từ chuyên môn cũng như điểm tựa đang có, Cahill cùng các đồng đội rõ ràng được đánh giá cao hơn cá độ 12bet. Nhưng sự kỳ vọng quá lớn đang khiến ranh giới của áp lực rất mong manh.

Trong khi đó, Syria với tâm lý hoàn toàn thỏa mái sau những gì họ đã thể hiện. Điểm mạnh của đại diện Trung Đông chính là thể lực, yếu tố này lại hoàn toàn trái ngược với Australia tỏ ra hụt hơi vào những phút cuối trận khi sở hữu nhiều cựu binh đã qua thời kỳ đỉnh cao. Do đó, các chuyên gia của 12bet tin tưởng nhiều hơn vào đội khách.