Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Uzbekistan (World Cup 2018, 19h – 31/8/2017)

245

Soi kèo bóng đá miễn phí Trung Quốc vs Uzbekistan, 19h ngày 31/8 (KV châu Á – World Cup 2018) – link 12bet

Lợi thế sân nhà dường như mang đến ưu thế hơn cho Trung Quốc khi đối đầu với Uzbekistan mặc dù trên bảng xếp hạng họ xếp sau Uzbekistan đến tận 3 bậc.

Cả Trung Quốc lẫn Uzbekistan đều đang sở hữu cho mình một phong độ chơi khá tốt. 5 trận đấu gần đây nhất cả 2 đội đều thể hiện được lối chơi tốt của mình. Nếu như Trung Quốc giành được 3 chiến thắng, hòa 1 và để thua 1, hiệu suất bàn thắng ghi được là 16 và để lọt lưới 8 bàn thì Uzbekistan lại giành được 2 chiến thắng, 2 trận thua và để hòa 1 trận, hiệu suất bàn thắng ghi được là 5 và để lọt lưới 4 bàn.

Rõ ràng với thành tích ấy không khó để nhận ra được Trung Quốc đang hơn hẳn so với Uzbekistan, thế nhưng nếu nhìn vào bảng A hiện tại, sau 8 trận Trung Quốc dường như mất đi tấm vé dự chung kết World Cup tại Nga năm sau khi chỉ giành được 6 điểm và xếp cuối bảng xếp hạng. Trong khi đó, Uzbekistan lại chiễm chệ ngay vị trí thứ 3 với 12 điểm sau 8 lượt trận chỉ thua Hàn Quốc 1 điểm.

Mặc dù với Trung Quốc đây là trận đấu không mấy quan trọng, thế nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá cao đội bóng bởi phong độ, lối chơi cũng như lợi thế sân nhà link 12bet. Và biết đâu đội chủ nhà lại muốn giành kết quả thắng ấy gửi tặng đến người hâm mộ của mình.