Soi kèo bóng đá Strasbourg vs Marseille (Pháp, 2h – 16/10/2017)

365

Soi kèo bóng đá miễn phí Strasbourg vs Marseille, 2h ngày 16/10 (VĐQG Pháp) – link 12bet

Marseille với 16 điểm đang nằm vị trí thứ 5 trên BXH, trong khi tân binh Strasbourg đang vật lộn ở vị trí áp chót BXH và khó có thể cải thiện thứ hạng của mình sau những gì đã thể hiện vừa qua.

Trong thời gian nghỉ cho vòng loại World Cup, Strasbourg đã có trận giao hữu thắng 2-1 trước Freiburg, dẫu vậy chừng đó chưa đủ để họ xóa nhòa thành tích bết bát của mình ở Ligue 1, họ đang trải qua 6 trận không thắng, trong đó có 4 trận thua theo cả chuyên môn và tỷ lệ.

Ngược lại, Marseille thi đấu rất ổn định, ở 5 lần ra quân vừa qua trên mọi mặt trận họ mang về 4 thắng lợi (làm hài lòng giới mộ điệu châu Á ở 3 trận). Sân khách cũng không mang lại quá nhiều vất vả, ở 6 trận xa nhà gần nhất thuộc khuôn khổ VĐQG Marseille giành 4 chiến thắng theo cả chuyên môn cá độ 12bet và tỷ lệ, còn lại là 1 trận thua và 1 trận hòa.

Chơi trên sân khách nhưng vẫn được đội ngũ thiết lập tỷ lệ tín nhiệm với mức chấp -1/2, thậm chí trên thị trường châu Á đang ghi nhận hiện tượng giảm mức điểm của Marseille cho thấy niềm tin lớn mà NHM đặt vào họ. Theo chuyên gia 12bet, cửa khách sẽ mang về niềm vui.