Soi kèo bóng đá Sociedad vs Rosenborg (Cup C2, 2h5 – 15/9/2017)

300

Soi kèo bóng đá miễn phí Real Sociedad vs Rosenborg, 2h5 ngày 15/9 (Cup C2 châu Âu) – link 12bet

Bảng L có sự góp mặt của Sociedad, Rosenborg, Zenit và Varda, dĩ nhiên đội bóng Tây Ban Nha được đánh giá là sẽ ôm trọn vị trí dẫn đầu tại bảng đấu này, nhưng họ cần phải thể hiện được sự áp đảo của mình, minh chứng tốt nhất là 3 điểm trong trận khai màn trước Rosenborg.

Phong độ của Sociedad gần đây khá là cao với 3 trận toàn thắng tại La Liga theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á, họ đang sánh ngang cùng Barcelona dẫn đầu BXH với 9 điểm tuyệt đối. Đến với trận đấu lần này Sociedad thêm phần tự tin với lợi thế sân nhà trong tay link 12bet.

Nên biết, Municipal de Anoeta đang là điểm tựa vững chắc cho Sociedad với 4 chiến thắng/5 lần ra quân gần nhất. Xu hướng giảm điểm ở khả năng thắng của Sociedad buộc đội ngũ thiết lập tỷ lệ điều chỉnh mức chấp lên -1 3/4 cũng đã chỉ ra niềm tin lớn mà giới mộ điệu dành cho họ.

Rosenborg là cái tên khá nổi tiếng tại Na Uy, phong độ của họ gần đây cũng rất cao nhưng chuyên gia 12bet không mấy tín nhiệm họ khi bước chân ra trời Âu, thậm chí mùa năm ngoái họ còn bị loại ngay từ vòng play-off trước đội bóng Áo- AustriaWien. Mọi diễn biến đều đang quay lưng lại với Rosenborg, khả năng họ có điểm số trong chuyến đi lần này không mấy khả thi.