Soi kèo bóng đá Saint-Etienne vs Strasbourg (Pháp, 02h45 – 25/11/2017)

249

Soi kèo bóng đá miễn phí Saint-Etienne vs Strasbourg, 02h45 ngày 25/11 (VĐQG Pháp) – link 12bet

Thông tin trận đấu:

+ Saint-Etienne thiếu Cabella, Gabriel Silva, Lacroix.
+ Strasbourg mất Martinez, Corgnet, Goncalves vì chấn thương.
+ Saint-Etienne không thắng 4/5 trận gần đây theo châu Á, thua 4/5 trận sân nhà.
+ Strasbourg bất bại 7/8 trận gần đây theo châu Á, thắng 2/3 trận sân khách.
+ 2 trận gần đây của Saint-Etienne có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4.
+ 6/7 trận vừa qua của Strasbourg có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4.

Sau chặng khởi động ấn tượng, Saint-Etienne đang có dấu hiệu hụt hơi. 5 trận liên tiếp trong đó họ để thua ở 2 vòng gần nhất và thủng lưới tới 8 bàn. Cơn khủng hoảng thực sự đã đến với Saint-Etienne.

Hoàn toàn trái ngược với đối thủ, tân binh Strasbourg gặp rất nhiều khó khăn ở chặng khởi động song càng đi sâu vào giải đấu đội bóng này dần tìm lại được chính mình. 7/8 trận gần nhất trên mọi mặt trận Strasbourg giành được điểm số cá độ 12bet, bất bại 3/4 trận xa nhà. Phong độ ổn định đó biến Strasbourg trở thành “cửa dưới” đáng tin nhất ở chặng đường này khi chỉ mới duy nhất 1 lần thất bại trong nhiệm vụ châu Á kể từ đầu tháng 10 tới nay!

So về thực lực Strasbourg vẫn bị đánh giá thấp hơn Saint-Etienne song đội bóng này cũng chưa từng lép vế trong những lần chạm trán nhau. Cụ thể ở 8 lần gặp “Quỷ Xanh” gần đây thì có tới 6 trận Strasbourg giành được điểm số. Trong bối cảnh Saint-Etienne đang sa sút thảm hại ở thời điểm hiện tại 12bet, dù phải đi khách nhưng Strasbourg vẫn có nhiều cơ hội để tái hiện thành tích trong quá khứ, nhất là khi họ đã chơi hay lên theo từng trận đấu. “Quỷ” sẽ bị bắt tại hang?