Soi kèo bóng đá Real Betis vs Valencia (Tây Ban Nha, 1h45 – 16/10/2017)

394

Soi kèo bóng đá miễn phí Real Betis vs Valencia, 1h45 ngày 16/10 (VĐQG Tây Ban Nha) – link 12bet

Trên bảng xếp hạng La Liga hiện tại, cả Real Betis lẫn Valencia đều đang thể hiện được phong độ khá ấn tượng, nhất là với Real Betis khi đang đứng ngay vị trí 6 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 7 lượt trận. Dù không là đội bóng được đánh giá cao, thế nhưng việc Real Betis đứng hẳn trong top 10 chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của đội bóng cực kỳ hào hứng.

Tuy nhiên, có lẽ trận đấu ngày hôm nay, Real Betis sẽ khó lòng nhận được sự hào hứng hay có thể giành được điểm dù chơi trên sân nhà bởi đối thru Valencia của họ đang đứng ngay trên họ 3 bậc với 15 điểm sau 7 lượt trận. 4 trận thắng, 3 trận hòa và không để thất bại trận đấu nào đã minh chứng được đẳng cấp của đội bóng 12bet này.

Xét về phong độ hiện tại, cả Real Betis lẫn Valencia đều đang chơi tốt, tuy nhiên nếu muốn nói đội bóng nào chơi tốt hơn, chắc chắn cái tên Valencia sẽ được xướng lên. 5 trận đấu gần đây, Valencia giành được cho mình 3 trận thắng, 2 trận hòa, không để thất bại 1 trận đấu nào, ghi được cho mình 12 bàn và để lọt lưới 5 bàn. Phía bên kia chiến tuyến, Real Betis sau 5 trận cũng giành được cho mình 3 trận, hòa 1 trận và để thất bại 1 trận, ghi được 12 bàn và để lọt lưới 8 bàn.

Real Betis đã từng đối đầu khá nhiều với Valencia, thế nhưng Real Betis chỉ thắng được 10/40 trận, hòa 8 trận và thất bại đến 22 trận. Kết quả cá độ 12bet này chắc chắn sẽ còn kéo dài nếu như Real Betis không chơi tốt và thể hiện được cho mình một phong độ chơi tốt nhất.