Soi kèo bóng đá Nhật Bản vs Brazil (GHQT, 19h – 10/11/2017)

922

Soi kèo bóng đá miễn phí Nhật Bản vs Brazil, 19h ngày 10/11 (Giao hữu Quốc tế) – link 12bet

Một trận đấu giao hữu đáng xem của giới hâm mộ khi cả Nhật Bản lẫn Brazil đều là 2 đội bóng đại diện cho 2 nền bóng đá nổi bật trên thế giới. Nếu như Brazil nổi tiếng với lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn với lịch sử lâu đời và thành tích đáng nể trên đấu trường châu lục thì Nhật Bản không kém khi là đại diện nổi bật của nền bóng đá 12bet châu Á luôn có mặt trong những giải bóng đá thế giới và mang đến cho giới hâm mộ một lối chơi phòng ngự cẩn thận và chắc chắn. Việc 2 đội bóng cùng đối đầu nhau trong 1 trận đấu giao hữu không đặt này vào 1 chiến thắng như ngày hôm nay chắc chắn sẽ là cơ hội để cả 2 có thể được tôi luyện cũng như thể hiện được hết khả năng của mình.

Về phong độ chơi bóng hiện tại, Nhật Bản hiện tại không có được 1 phong độ tốt nhất khi 5 trận đấu vừa qua đội bóng này chỉ giành được cho mình 2 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận, ghi được 8 bàn thắng và để lọt lưới 6 bàn. Trong khi đó, đại diện Nam Mỹ lại thể hiện một phong độ khá ấn tượng khi giành được 3 chiến thắng và 2 trận hòa cũng như không để thất bại 1 trận đấu nào, ghi được cho mình 10 bàn thắng và để lọt lưới chỉ 1 bàn cá độ 12bet.

Dù là đại diện nổi bật của bóng đá châu Á, thế nhưng Nhật Bản nếu so về thành tích với Brazil chắc chắn đội bóng xứ sở mặt trời mọc phải nhận thua. Chưa kể trên BXH FIFA hiện nay, Nhật Bản chỉ đứng thứ 48 trong khi Brazil xếp hẳn thứ hạng 2. Và Nhật Bản nên nhớ rằng trong 5 trận đối đầu với đại diện Nam Mỹ trước đây, họ chưa hề nhận được 1 chiến thắng bởi thành tích tốt nhất họ có được chỉ là 1 trận hòa. Và chắc chắn trận đấu ngày hôm nay, đại diện châu Á chỉ chơi để tích lũy thêm kinh nghiệm chứ cơ hội để giành chiến thắng là khó, nếu nói là không thể.

Rate this post