Soi kèo bóng đá Lahti vs KuPS (Phần Lan, 22h30 – 11/9/2017)

152

Soi kèo bóng đá miễn phí Lahti vs KuPS, 22h30 ngày 11/9 (VĐQG Phần Lan) – link 12bet

Giải VĐQG Phần Lan vẫn đang diễn ra khá nhàm chán. HJK Helsinki vượt trội so với phần còn lại khi đã bỏ xa đội nhì bảng tới 14 điểm sau 25 vòng đầu tiên. Với sự chênh lệch quá lớn như vậy, chức vô địch cho HJK Helsinki chỉ còn vấn đề thời gian. Cuộc cạnh tranh còn lại chỉ hướng đến vị trí thiết thực nhất là ngôi Á quân.

Lúc này có 3 đội nhăm nhe chiếm vị trí nhì bảng là Lahti, KuPS và Ilves khi họ chỉ hơn kém nhau 2 điểm. Trận đấu này có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua nói trên khi đội chủ nhà hơn đối thủ 2 điểm. Một chiến thắng sẽ giúp Lahti cắt đuôi sự bám đuổi của các đội phía sau link 12bet, nhưng KuPS có thể đảo ngược tình thế nếu giành 3 điểm.

Trong hoàn cảnh như vậy, yếu tố sân nhà của Lahti được giới chuyên môn của 12bet đánh giá cao hơn rất nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, đội chủ nhà đang dẫn đầu BXH về khả năng vượt qua chỉ số châu Á từ đầu mùa với 64%. Trong khi đó, KuPS chỉ tích lũy được 44%. Khả năng chơi trên sân khách của KuPS cũng rất thất vọng khi họ vừa liên tiếp thất bại cả 3 chuyến hành quân xa gần nhất. Nhưng ngược lại, Lahti đang bất bại tới 8/9 trận sân nhà gần đây