Soi kèo bóng đá Honduras vs Mexico (World Cup 2018, 7h – 11/10/2017)

323

Soi kèo bóng đá miễn phí Honduras vs Mexico, 7h ngày 11/10 (Vòng loại World Cup 2018 – KV Bắc Trung Mỹ) – link 12bet

Đây đã là lượt đấu thứ 10, lượt đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2018 của khu vực CONCACAF, với tình hình hiện nay trên bảng tổng sắp thì Mexico (dẫn đầu với 21 điểm) đã chắc chắn có vé tới Nga tham dự giải đấu danh giá nhất ở cấp độ đội tuyển còn Honduras (10 điểm đứng thứ 5/6), Honduras đang cùng với Mỹ và Panama tranh đua cho 2 tấm vé còn lại của khu vực để được dự World Cup cho nên ngoài lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Honduras cũng có được động lực để giành chiến thắng ở trận này hơn hẳn so với Mexico.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Honduras cũng không hề e ngại Mexico, cụ thể là sau 4 lần gần đây nhất tiếp đón Mexico tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ vòng loại World Cup ở những năm gần đây thì Honduras mới chỉ để thua duy nhất 1 trận (còn lại thắng 2, hòa 1).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ mốc tỷ lệ chính của trận này ở thời điểm ban đầu là chỉ số 0:0 (hòa được thua) đã giảm rõ rệt về phía Mexico. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu cá độ 12bet và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp Mexico được chấp 0:1/4 lên làm mốc tỷ lệ chính của trận này.

Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư vào cửa đội khách Mexico đã giảm sút nghiêm trọng. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của 12bet tin rằng cửa đội chủ nhà Honduras chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.