Soi kèo bóng đá Fiorentina vs Udinese (Serie A, 17h30 – 15/10/2017)

418

Soi kèo bóng đá miễn phí Fiorentina vs Udinese, 17h30 ngày 15/10 (VĐQG Italy) – link 12bet

Fiorentina đủ mọi điều kiện cũng như lợi thế để có thể giành được một chiến thắng và nắm trọn 3 điểm trong trận đối đầu với Udinese ngày hôm nay. Câu hỏi đặt ra là liệu Fiorentina có tận dụng được cơ hội 12bet đó của mình hay không?

Fiorentina đang thể hiện một phong độ thi đấu chưa thực sự ấn tượng hiện tại khi trong 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mang về cho mình 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận, ghi được 9 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn.

Tuy nhiên, phong độ này còn hơn hẳn so với đối thủ Udinese ngày hôm nay của họ, bởi trong 5 trận đấu gần đây Udinese chỉ giành được cho mình đúng 1 trận thắng, 1 trận hòa nhưng thất bại đến 3 trận còn lại, ghi được 9 bàn thắng nhưng để lọt lưới đến 9 bàn.

Trên bảng xếp hạng Serie A hiện tại, Fiorentina chỉ mới ghi được 7 điểm sau 7 trận đấu và cũng chỉ đang xếp thứ hạng 12 trên bảng xếp hạng. Vị trí này chắc chắn là không phù hợp với đẳng cấp cũng như những đánh giá của các chuyên gia cho Fiorentina, tuy nhiên trận đấu hôm nay chắc chắn là cơ hội để đội bóng cá độ 12bet này có thể giành lại được phong độ ổn định của mình khi đối thủ Udinese đang thấp hơn Fiorentina 1 bậc với chỉ 6 điểm sau 7 lượt trận.

Fiorentina trận đấu hôm nay không chỉ được chơi trên sân nhà mà hơn thế lịch sử đối đầu cũng nghiêng hẳn về đội bóng này khi 43 trận đối đầu giữa 2 đội thì Fiorentina chiến thắng 21 trận, hòa 8 trận và để Udinese giành chiến thắng 14 trận còn lại. Nếu vẫn giữ nguyên phong độ hiện tại chắc chắn chuyến hành quân này của Udinese “lành ít dữ nhiều”.