Soi kèo bóng đá Chelsea vs Man City (Ngoại hạng Anh, 23h30 – 30/9/2017)

412

Soi kèo bóng đá miễn phí Chelsea vs Man City, 23h30 ngày 30/9 (Ngoại hạng Anh) – link 12bet

Trận đối đầu ngay hôm nay giữa Chelsea vs Manchester City – 2 đội bóng đang cùng nằm trong Top 4 giải Ngoại hạng chắc chắn sẽ là một trận đấu đáng xem và không thể bỏ qua. Cả Chelsea vs Manchester City đều đang sở hữu một phong độ chơi cực kỳ ấn tượng, thế nhưng chiến thắng chỉ có 1, liệu 2 đội sẽ cùng nhau chia điểm hay là chơi hết mình để có được 3 điểm trọn vẹn?

Lợi thế vượt bậc mà Chelsea có trong trận đấu ngày hôm nay nhiều hơn so với đối thủ 12bet khi vừa được chơi trên sân nhà Stamford Bridge vừa sở hữu được lịch sử đối đầu tốt hơn hẳn so với Man City. Trong 44 trận đối đầu với Man City, Chelsea giành được cho mình đến 24 trận thắng, hòa 7 trận và chỉ để thất bại dưới tay Man City có 13 trận. Tuy nhiên, lịch sử có thể thay đổi, nhất là khi Man City đang sở hữu phong độ khó có đội bóng nào có thể vượt qua.

Man City chưa bao giờ chơi tốt như bây giờ tại giải Ngoại hạng khi 6 trận đấu vừa qua họ đã giành được 16 điểm, nhanh chóng vươt mặt MU để vươn lên vị trí đầu bảng giải Ngoại hạng. Với kết quả này Man City đang chứng tỏ không phải đội bóng nào khác, chính họ mới là người xứng đáng cho vị trí đầu bảng xếp hạng cá độ 12bet.

Nếu so với Chelsea, Man City có thể tương đương về đẳng cấp, nhưng nếu so về phong độ chơi hiện tại, Man City ăn đứt The Blues khi 5 trận đấu gần đây của đội bóng, họ chưa hề phải nếm mùi thất bại, 5 trận thắng liên tiếp cùng với đó là ghi được 22 bàn thắng và để lọt lưới chỉ 1 bàn.

Man City dường như đang khiến nhiều đội bóng tại giải “sợ” và phải dè chừng khi đối đầu với mình. Tuy nhiên, có 1 thực tế là 6 trận đấu tại giải Ngoại hạng, Man City chưa phải đối đầu với đội bóng nào đẳng cấp thực sự và trận đấu hôm nay sẽ là cách để họ chứng minh được phong độ và đẳng cấp của mình.