Soi kèo bóng đá Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ (World Cup 2018, 1h45 – 11/10/2017)

288

Soi kèo bóng đá miễn phí Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, 1h45 ngày 11/10 (Vòng loại World Cup 2018 – KV Châu Âu) – link 12bet

Tại bảng B hiện nay, Thụy Sỹ vẫn đang là đội bóng nắm vững vị trí nhất bảng với 27 điểm sau 9 lượt trận, trong khi đó Bồ Đào Nha xếp ngay phía sau với 24 điểm cùng với 9 lượt trận. Với số điểm này cả Thụy Sỹ lẫn Bồ Đào Nha đang có nhiều cơ hội để có thể giành được tấm vé tham dự World Cup vào mùa hè năm sau tại Nga. Tuy nhiên, để có được điều đó, Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ phải giành được một kết quả cá độ 12bet có lợi trước Thụy Sỹ trong trận đấu ngày hôm nay.

Xét về phong độ chơi hiện tại, cả Bồ Đào Nha lẫn Thụy Sỹ đang cho thấy một lối chơi cực kỳ khoa học và ấn tượng của mình, chỉ có điều Thụy Sỹ đang nhỉnh hơn so với Bồ Đào Nha một chút khi giành nguyên 5/5 trận thắng, ghi được 14 bàn và để lọt lưới chỉ 2 bàn. Bồ Đào Nha cũng không kém cạnh gì khi giành được cho mình 4/5 trận thắng, thua 1 trận, ghi được 10 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn.

Trong quá khứ, Bồ Đào Nha cũng đã có 4 lần đối đầu với Thụy  Sỹ, kết quả 2 trận hòa, 2 trận thua trước Thụy Sỹ ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý chơi của đội bóng. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà 12bet trong trận đấu ngày hôm nay cùng với đó là sở hữu một đội hình hoàn chỉnh với những cái tên nổi bật trong đó không thể không kể đến Cr7, chắc chắn Bồ Đào Nha sẽ không để Thụy Sỹ giành được 1 kết quả có lợi ngay trên sân nhà của mình.