Soi kèo bóng đá Benevento vs Fiorentina (Italia, 20h – 22/10)

275

Soi kèo bóng đá miễn phí Benevento vs Fiorentina, 20h ngày 22/10 (VĐQG Italia) – link 12bet

Trên bảng xếp hạng 12bet bóng đá Italia Serie A hiện tại, Benevento vẫn đang chật vật với câu hỏi muốn thuở là làm sao có thể thoát khỏi thứ hạng thứ 20 hiện tại của mình bởi sau 8 trận, thứ hạng này của đội bóng vẫn không hề thay đổi, thậm chí ngay cả 1 điểm dành được họ cũng không có. Trong khi đó, Fiorentina sau 8 trận vừa qua tại Serie A đội bóng này đã giành được cho mình 10 điểm sau 8 lượt trận để nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 11 dù kết quả này là chưa cao và chưa làm thỏa lòng được người hâm mộ.

Và việc chỉ phải đối đầu với một đội bóng thấp cơ hơn hẳn mình chắc chắn sẽ là cơ hội cực lớn để Fiorentina có thể giành được 3 điểm trọn vẹn. Dù là trận đấu đầu tiên của 2 đội tuy nhiên nếu nhìn vào phong độ hiện tại, có thể thấy được đội bóng nào đang chơi đồng đều hơn.

Trong 5 trận đấu vừa qua, Fiorentina giành được cho mình 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 6 bàn thắng và để lọt lưới 6 bàn. Trong khi đó, đối thủ Benevento sau 5 trận họ chưa hề giành được 1 trận thắng nào, cả 5 trận đều thất bại, thậm chí ghi được 1 bàn nhưng để lọt lưới đến 15 bàn. Với thành tích cá độ 12bet
như thế này không khó để hiểu vì sao Benevento khó lòng thoát khỏi vị trí 20 để có điểm cho mình.