Soi kèo bóng đá Aston Villa vs Middlesbrough (Hạng 1 Anh 1h45 – 13/9/2017)

165

Soi kèo bóng đá miễn phí Aston Villa vs Middlesbrough, 1h45 ngày 13/9 (Hạng Nhất Anh) – link 12bet

Được đánh giá khá cao từ trước khi mùa giải năm nay khởi tranh nhưng cho tới lúc này thì Aston Villa vẫn chưa chứng tỏ được gì, sau 6 vòng đấu đã qua tại giải thì họ đã không thắng tới 5 trận (thua 2, hòa 3), trong đó có 2 trận Aston Villa được chơi trên sân nhà. Kéo theo đó, Aston Villa cũng đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận tới 4/6 vòng đấu kể trên, trong đó có 2 trận có cùng mốc tỷ lệ 0:0 như trận này.

Bên kia chiến tuyến, dẫu cho Middlesbrough không có được khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay (họ thua ngay vòng đấu đầu tiên trên sân của Wolves) link 12bet nhưng càng tiến sâu vào mùa giải mới thì Middlesbrough lại càng chơi tốt dần lên, minh chứng là đã 3 lần ra quân liên tiếp vừa qua Middlesbrough chưa phải nếm mùi chiến bại, trong đó có tới 2 trận họ được nếm trải mùi vị của chiến thắng (1 trận sân khách). Đặc biệt, hàng thủ của Middlesbrough vẫn chưa để thủng lưới 1 bàn nào ở 3 trận kể trên.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Middlesbrough cũng luôn là 1 đối thủ khó nhằn giành cho Aston Villa bởi theo thống kê Aston Villa vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng ở 4 lần gần đây nhất họ tiếp đón Middlesbrough tại tổ ấm của mình (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận gần nhất Aston Villa đều chiến bại. Vậy nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của 12bet tin rằng cửa Middlesbrough đáng để tin cậy hơn ở trận này dẫu cho họ gặp bất lợi về mặt sân bãi.