Soi kèo bóng đá Amiens vs Bordeaux (Pháp, 1h – 22/10/2017)

224

Soi kèo bóng đá miễn phí Amiens vs Bordeaux, 1h ngày 22/10 (VĐQG Pháp) – link 12bet

Ở trận đấu ngày hôm nay, Amiens không được chơi trên sân nhà do sự cố đổ hàng rào trong sân tại vòng trước khi Amiens đón tiếp Lille. Việc không được chơi tại tổ ấm quen thuộc càng khiến Amiens gặp khó khăn. Họ đã thất bại đồng thời thua kèo 3 vòng liên tiếp gần đây và dần tụt xuống phía cuối BXH cá độ 12bet.

Bordeaux đã có tiến bộ ở mùa giải này và thất bại duy nhất của họ từ đầu mùa là trước một PSG quá mạnh. 4 trận sân khách còn lại từ đầu mùa, Bordeaux đều không thua kèo Châu Á. Việc chỉ phải gặp đối thủ yếu như Amiens là cơ hội để Bordeaux rút ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu.

Tỷ lệ chính đã biến động theo chiều hướng có lợi cho Bordeaux. Tại thời điểm mở kèo, nhà cái chỉ xếp họ ở cửa trên với tỷ lệ chấp 1/2 nhưng định mức đó đã được kéo lên thành 3/4 và điểm ăn 12bet cho đội khách vẫn tiếp tục có dấu hiệu giảm qua thời gian. Rõ ràng, có nhiều nhà đầu tư đang hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng dành cho Bordeaux.

Soi kèo Amiens vs Bordeaux (1h ngày 22/10/2017)

Amiens tịt ngòi cả 3 vòng gần nhất nhưng họ cũng không thất bại đậm ở những trận cầu đó. 4 vòng vừa qua của Amiens và 3/5 vòng mới nhất của Bordeaux đều có tối đa chỉ 2 bàn thắng. Rất khó để chờ đợi vào sự cởi mở của cặp đấu này khi mà đội chủ nhà tỏ ra quá yếu kém ở mặt trận tấn công.

CHỌN: Bordeaux và Under → Xem kèo mới nhất

MÙA GIẢI MỚI 2017/201812BET khuyến mãi LỚN nhận 6.688.000 VNĐ khi đăng ký Thành Viên Mới