Dự đoán kèo Dynamo Kiev vs Young Boys (Cup C1, 23h30 – 26/7/2017)

238

Dự đoán kèo bóng đá 12Bet miễn phí Dynamo Kiev vs Young Boys, 23h30 ngày 26/07 (Lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Champions League)

Rút kinh nghiệm từ mùa giải trước, khi Young Boys bị thua trắng 2-0 trên đất Ukraine, HLV Hutler chắc hẳn sẽ có những phương án tiếp cận trận đấu thận trọng hơn khi đá sân khách. Đội bóng thành phố Bern cũng có thành tích xa nhà khá ấn tượng với 4 chiến thắng và 3 trận hòa trong 8 trận gần nhất, đạt tỷ lệ thắng kèo đến 75%.

Trong khi đó, dù thắng 2/3 trận gần đây, thắng sân nhà 5/7 trận, nhưng tỷ lệ thắng kèo của Kiev chỉ đạt 33% (28% với sân nhà). Chứng tỏ kèo châu Á đang làm khó đại diện của Ukraine. Với trận đấu này, với kèo chấp 1 hòa, sẽ lại càng khó hơn với Kiev khi cả 2 lần gần nhất chấp với tỷ lệ này, họ đều khiến nhà đầu tư buồn lòng.

Kiev và Young Boys chưa từng gặp nhau ở một trận đấu chính thức, nhưng trận giao hữu cách đây 5 năm đã chứng kiến một tỷ số hòa. Nếu lặp lại điều này, đội bóng bị coi là “đứa trẻ” rất có thể sẽ lại một lần nữa khiến những người Ukrainan ôm hận.

CHỌN: Young Boys → Xem kèo mới nhất